Skip to content

Kính gửi: Bác Tô Bữu Lưỡng và Trung tâm Tương Lai – TP.Hồ Chí Minh (đơn vị tài trợ)
Con tên: Châu Phước Tài
Lớp:  124 – Trường: THCS-THPT Mỹ Phước
Vừa qua: em có nhận suất học bổng trị giá 1 triệu đồng do Bác Lưỡng giúp đỡ thông qua Trung tâm Tương Lai. Con rất vui mừng. Số tiền trên đã giúp con có đầy đủ dụng cụ học tập, và là động lực giúp con cố gắng, thành công hơn trên con đường học tập.
Con rất cám ơn Bác Lưỡng và Trung tâm Tương Lai đã quan tâm, giúp đỡ con và mọi người. Không gì hơn là kính chúc Bác Lưỡng và anh chị Trung tâm Tương Lai có thật nhiều sức khỏe, luôn vui vẻ và thành công trong cuộc sống.
Con chân thành cảm ơn.

Mỹ Phước, ngày 17 tháng 6 năm 2017

Châu Phước Tài

 

Kính gửi: Bác Tô Bữu Lưỡng và Trung tâm Tương Lai TP.Hồ Chí Minh – đơn vị tài trợ.
Em tên: Trà Yến Hương
Lớp: 124 – Trường: THCS-THPT Mỹ Phước
Vừa qua em có nhận được xuất học bổng trị giá 1 triệu đồng do Bác Lưỡng và Trung tâm Tương Lai hỗ trợ. Em rất vui mừng. Phần học bổng đó giúp em có thêm điều kiện để học tập tốt hơn. Hoàn cảnh gia đình em rất khó khăn nhưng nhờ có suất học bổng này, đã giúp gia đình em trang trải việc học tập cho em. Suất học bổng này rất có ý nghĩa với em. Nó là động lực để em tiếp tục trên con đường học vấn.
Em rất cảm ơn Bác Lưỡng và Trung tâm Tương Lai đã quan tâm, giúp đỡ em. Em xin hứa sẽ cố gắng học tập thật tốt để không phụ lòng Bác Lưỡng và Trung tâm Tương Lai, những ân nhân đã cho em suất học bổng này.
Không có gì hơn em kính chúc Bác Lưỡng cùng anh chị của Trung tâm Tương Lai thật nhiều sức khỏe và ngày càng mở rộng để có những suất học bổng giúp cho những học sinh nghèo như chúng em.
Em xin chân thành cảm ơn.

Mỹ Phước, ngày 17 tháng 06 năm 2017
Người viết

Trà Yến Hương