Skip to content

Lớp tập huấn kỹ năng làm việc với trẻ em gái có nguy cơ tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp

Chương trình tập huấn “Kỹ năng làm việc với trẻ em gái có nguy cơ” đã diễn ra vào 2 ngày 8 và 9/1/2016, dành cho 30 học viên là tác viên xã hội, cán bộ bảo vệ trẻ em, nhân viên dự án và các bên liên quan có liên quan đến trẻ em đến từ 15 phường/xã của TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp.
Đây là hoạt động thuộc dự án “Cùng nhau làm việc để bảo vệ và thúc đẩy thực thi các quyền của trẻ em gái có nguy cơ tại thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp” do trung tâm Giáo dục sức khỏe và Phát triển cộng đồng Tương Lai (Trung tâm Tương Lai) phối hợp với UBND Thành phố Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp thực hiện thông qua tài trợ của Quỹ Canada.
Khóa tập huấn dài 2 ngày, tập trung nội dung giới thiệu những nguyên tắc và kỹ năng giải quyết trường hợp cơ bản, và đặc biệt là tập trung vào kỹ năng làm việc và tư vấn cho trẻ em  gái  cần được bảo vệ đặc biệt.
Qua lớp học kỹ năng làm việc và tư vấn cho trẻ em  gái cần được bảo vệ đặc biệt của học viên đã được cải thiện đáng kể.
Chương trình tập huấn được sự hỗ trợ tổ chức hết sức hiệu quả từ Phòng LĐTB&XH TP Cao Lãnh, tỉnh Đồng Tháp và sự ủng hộ về kỹ thuật của Sở LĐTBXH tỉnh Đồng Tháp.
Lớp học do Bác Sĩ Trần Triêu Ngõa Huyến và ông Trần Hữu Dụng hướng dẫn, Đây là những tập huấn viên thành thạo về phương pháp huấn luyện kỹ năng và cách học tập chủ động cho người lớn.

Một số hình ảnh lớp tập huấn

Bà Đỗ Thị Ngọc Hương, phó phòng Lao động Thương binh và Xã hội thành phố Cao Lãnh phát biểu khai mạc

 

Bác sĩ Trần Triêu Ngõa Huyến hướng dẫn lớp tập huấn

 

Học viên đang thực hành kỹ năng xây dựng tự tin cho trẻ em

 

Lớp học luôn vui nhộn với nhiều tiếng cười của học viên

 

Toàn bộ học viên chụp hình lưu niệm với tập huấn viên và ban tổ chức

Nguyên Ánh – Trung tâm Tương Lai