Skip to content

Cảm nhận của học viên khóa tập huấn "Kỹ năng tư vấn tâm lý cho trẻ em/thanh thiếu niên có nguy cơ hoặc bị bóc lột sức lao động, xâm hại tình dục"

Cao Thị Thu Phượng - Mái ấm Ánh Sáng Nam Quận 10, TP.HCM

"Tôi cảm thấy rất vui và hào hứng khi được tham gia khóa tập huấn “Kỹ năng tư vấn tâm lý cho trẻ em/thanh thiếu niên có nguy cơ hoặc bị bóc lột sức lao động, xâm hại tình dục”. Tôi có thể học hỏi được nhiều kiến thức mới cũng như kinh nghiệm để áp dụng vào những tình huống thực tế trong cuộc sống và nơi tôi làm việc. Các thành viên tham dự và giảng viên chia sẻ rất hay và hữu dụng. Ngoài ra, Ban tổ chức cũng đã chuẩn bị rất tốt mọi việc để chúng tôi có được khóa tập huấn thành công".

Nguyễn Thu Hương (thứ ba từ phải sang)- Hội Phụ nữ từ thiện TP.HCM

"Khóa tập huấn trang bị kiến thức cơ bản nhất về tham vấn tâm lý khi trẻ gặp vấn đề. Giảng viên đưa nhiều ví dụ minh họa rõ ràng, cụ thể. Vài câu chuyện bản thân tôi đã từng tư vấn và gặp khó khăn. Thông qua đây, tôi có thể củng cố, hệ thống lại kỹ năng và giải quyết được các tình huống tương tự."

Võ Đào Phương Trâm - Trường Nghiệp vụ Nhà hàng TP.HCM

"Nội dung học phong phú. Giáo viên tận tình, vui vẻ, cởi mở. Kiến thức sâu rộng, cách truyền đạt gần gũi, dễ hiểu. Tài liệu đáp ứng được nhu cầu của tham dự viên. Qua khóa tập huấn “Kỹ năng tư vấn tâm lý cho trẻ em/thanh thiếu niên có nguy cơ hay bị bóc lột sức lao động, xâm hại tình dục”, cá nhân tôi tiếp nhận được nhiều thông tin, kiến thức, kỹ năng cần thiết để phục vụ cho nhu cầu công việc. Rất mong có thêm nhiều lớp tập huấn về các nội dung liên quan đến tư vấn cho trẻ em và thanh thiếu niên."

Phạm Thụy Thùy Trâm (thứ ba từ trái sang) - Nhóm Sáng tạo trẻ Bến Tre

"Sau ba ngày tập huấn, tôi được trang bị đầy đủ kiến thức và kỹ năng cần thiết để có thể tư vấn cho trẻ em/thanh thiếu niên có nguy cơ hoặc rơi vào tình trạng bị bóc lột sức lao động, xâm hại tình dục. Tôi hy vọng là nhà tài trợ Dự án “Thúc đẩy thực thi quyền của trẻ em/thanh thiếu niên” và Trung tâm Tương Lai sẽ tổ chức thêm những buổi tập huấn bổ ích như thế này để nâng cao năng lực cho các tổ chức xã hội dân sự ở Bến Tre và các tỉnh tham gia Dự án."