Skip to content

Cảm nhận học viên khóa tập huấn Kỹ năng quản trị tài chính lần 9

Khóa tập huấn Kỹ năng quản trị tài chính lần thứ 9 kéo dài 3 ngày đã kết thúc vào ngày 16/10/2014, để lại nhiều cảm nhận đặc biệt trong lòng các tham dự viên. Trung tâm Tương Lai trích đăng một số cảm nhận của các anh chị như là một món quà cảm ơn. 

Anh Trần Trung Vi - Trung tâm Pháp Bảo: "Giảng viên hướng dẫn tận tình, luôn có dẫn chứng minh họa, dễ hiểu. Nội dung học có hiệu quả cao, giải đáp nhiều vấn đề thực tế liên quan đến tổ chức mình, tiếc là không có nhiều thời gian để được trao đổi nhiều hơn với giảng viên".

 Chị Phạm Thị Thúy Quỳnh - Samaritan's Pure Việt Nam: "Phương pháp giảng dạy rất hay, tạo cảm hứng học tập, nhiều bài tập tình huống giúp học viên làm việc hiệu quả hơn. Thời gian khóa học có hạn nên không có nhiều cơ hội nghe chia sẻ kinh nghiệm từ giảng viên". 

Chị Nguyễn Thị Hiệp - Trung tâm Tương Lai: "So với cách học trên giảng đường có những điểm khác biệt rất rõ rệt như đi từ thực tế đến lý thuyết giúp học viên tiếp thu kiến thức dễ dàng, nhiều hoạt động nhóm khiến lớp học năng động hơn, mọi thành viên đều được trao đổi, đóng góp ý kiến với nhau để cùng rút ra kinh nghiệm cho bản thân".

Chị Đoàn Thị Hoàng Châu - Care International: "Lớp học sôi động luôn thu hút sự tập trung của học viên, các thành viên tích cực đóng góp ý kiến, được nghe nhiều chia sẻ kinh nghiệm hữu ích, bao quát các kiến thức trọng yếu trong quản lý tài chính. Giảng viên vận dụng được khả năng tư duy của người tham gia, nhiệt tình hướng dẫn biện pháp giải quyết các vấn đề thực tế của học viên".

Hoàng Châu ở hàng đứng, thứ ba từ phải sang