Skip to content

Cảm nhận học viên khóa tập huấn "Quản lý trường hợp" tháng 7/2014

Vũ Văn Tiệp, World Vision

Vũ Văn Tiệp đứng hàng sau, ở giữa

Đây là một lớp học ý nghĩa, có nhiều kiến thức mới, là một phương pháp tiếp cận, can thiệp hiệu quả đối với từng trường hợp. Qua lớp tập huấn, tôi đã giải đáp được những trường hợp khó mà bản thân đang gặp. và tôi có thể áp dụng để có những can thiệp, hỗ trợ cho thân chủ mà mình đang phụ trách cũng như những trường hợp sau này.

Lê Hùng Hoàng Vụ, CLB Thiện Tâm (Hàm Thuận Nam – Bình Thuận)

Tiếp xúc ban đầu với chủ đề tập huấn, tôi cảm thấy nhiều bỡ ngỡ. Tuy nhiên, đi sâu vào vấn đề, làm sáng tỏ nội dung học tôi cảm thấy có nhiều khía cạnh hữu ích cho công việc của mình. Theo tôi, đây là khóa tập huấn hết sức thành công, sức thuyết phục của giảng viên, tính hữu dụng của các công cụ phân tích,… Chọn đúng đề tài, chọn đúng giảng viên để chuyển tải là thành công lớn của Trung tâm Tương Lai.

Lê Thị Ngọc Ánh, Happier

Đây không phải là lần đầu tôi được tập huấn về quản lý trường hợp nhưng với tôi, kiến thức luôn luôn mới. Được cười, được trao đổi, học hỏi không những từ giảng viên mà còn từ các bạn đến từ nhiều tổ chức khác, kết nối thành mạng lưới tương trợ trong công việc, đó là điều tôi cảm thấy hay nhất từ khóa tập huấn lần này. Cảm ơn ban tổ chức đã tạo điều kiện cho chúng tôi có cơ hội học tập. 

Kiều Văn Biên, Mái ấm Quận 8

Công việc chủ yếu của tôi là làm việc với trẻ em tại Mái ấm Quận 8 nên tôi cũng cần những kỹ năng quản lý trường hợp và phân biệt sự khác biệt giữa nhân viên xã hội và nhân viên quản lý trường hợp. Khi tham gia khóa tập huấn, những kiến thức mới được tiếp cận sẽ giúp tôi giải quyết công việc hiệu quả hơn. Đây cũng là công cụ, kỹ năng để tôi tiếp cận công việc trong một vai trò mới và có hướng phát triển nghề nghiệp trong tương lai.