Skip to content

Thùy Hương - Cảm ơn vì một khóa tập huấn hữu ích

Ngày: 00:02 Ngày 04 tháng 03 năm 2014
Chủ đề: Thank you for the training - Cảm ơn anh vì một khóa tập huấn hữu ích

Dear Mr. Hai,

Your excellent teaching skills and courteous personality has helped me tremendously through the training course. Without your helpfulness and directness, the class would have been more challenging. I appreciate you being stern and letting me know what I am doing wrong along with giving me ways I can correct my mistakes. It is comforting to know that whenever I have a question you answer right away, which you know all the time. I like that you refer to your personal work-related situations as examples when teaching a lesson along with regular course outline.

I have learned so much from you and I look forward to learning more. Thank you for being a remarkable instructor and I am very grateful to learn from you.

With kindest regards,

---

Kính gửi anh Hải,

Kỹ năng giảng dạy tuyệt vời của anh cũng như sự nhã nhặn, lịch sự trong giao tiếp đã giúp em rất nhiều trong quá trình tập huấn. Nếu không có sự giúp đỡ tận tình cũng như những lời khuyên chân thành của anh, lớp học chắc sẽ còn nhiều thách thức với em. Em rất thích việc anh luôn phân tích và chỉ ra cho em biết đã sai chỗ nào, và làm sao để sửa. Thích nhất là khi nào có giơ tay đặt câu hỏi, anh đều trả lời giải đáp thắc mắc của em ngay tại chỗ. Em cũng thích cách anh vận dụng những kinh nghiệm chuyên ngành cũng như cá nhân để làm ví dụ trong khi giảng dạy, ngoài đề cương lên lớp thông thường.

Qua khóa học, em cảm thấy ngộ ra rất nhiều điều và trong tương lai chắc chắn có cơ hội em sẽ tiếp tục học nữa. Một lần nữa, thay mặt cho Quỹ HTP, em xin gửi đến anh lời tri ân sâu sắc cho những giờ học lý thú cũng như đã là một giảng viên tận tình với Quỹ.

Trân trọng,
Hương (Cherie) Thùy T. Nguyễn

Chief Administrative Officer | Chánh Văn Phòng 

ADMINISTRATION & HUMAN RESOURCES | HÀNH CHÍNH - NHÂN SỰ