Skip to content

Trao tặng học bổng và tập trắng cho các em học sinh nghèo hiếu học - Tân Phú

Phát huy truyền thống tốt đẹp của dân tộc Việt Nam “Tương thân tương ái, “Lá lành đùm lá rách”, đồng thời với mong muốn khuyến khích tinh thần vượt khó vươn lên, tạo điều kiện học tập tốt hơn cho các em học sinh nghèo hiếu học. Chiều ngày 30/9/2013, Ủy ban nhân dân phường Phú Trung, phường Tân Thới Hòa, Trung tâm Giáo dục sức khỏe và Phát triển cộng đồng Tương Lai cùng công ty Dây cáp điện DaPhaCo phối hợp tổ chức buổi lễ trao học bổng và tập trắng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn 02 phường. Đến dự có Lê Thị Tuyết Nhung – PCT UBND phường Phú Trung ; đại diện UBND phường Tân Thới Hòa ; ông Trần Minh Hải – Giám đốc Trung tâm Tương Lai; Diễn viên điện ảnh Nguyệt Ánh cùng các ban ngành đoàn thể 02 phường và các em học sinh nghèo hiếu học được trao tặng học bổng.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Lê Thị Tuyết Nhung đã thay mặt Đảng ủy, Ủy ban nhân dân phường Phú Trung, phường Tân Thới Hòa chân thành cảm ơn tấm lòng vàng mà doanh nghiệp, mạnh thường quân đã cùng góp sức với Đảng và chính quyền chăm lo cho thế hệ mầm non tương lai của đất. Đồng thời động viên các em học sinh, sinh viên vượt khó tiếp tục đến trường, phấn đấu chăm chỉ học hành trở thành những người con ngoan, trò giỏi, những người công dân có ích cho xã hội để không phụ lòng cha mẹ và những tình cảm tốt đẹp mà Đảng bộ, chính quyền, các mạnh thường quân đã gửi gắm đến các em.

Nhân dịp này, chia sẻ những khó khăn và động viên các em thiếu nhi có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, tiếp tục vượt khó vươn lên đạt kết quả xuất sắc trong học tập, rèn luyện, Trung tâm Tương Lai cùng với Dây cáp điện Daphaco đã trao tặng 30 suất học bổng và 300 quyển tập trắng cho các em học sinh nghèo hiếu học trên điạ bàn 02 phường Phú Trung và Tân Thới Hòa. (mỗi suất 500.000 đồng và 10 quyển tập trắng)

Đây là một việc làm hết sức thiết thực và có ý nghĩa của phường Phú Trung, phường Tân Thới Hòa và các mạnh thường quân, đã đem lại niềm vui cho nhiều gia đình, đặc biệt là các em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được tiếp tục học tập và vượt qua khó khăn trong cuộc sống, cố gắng học hành vươn lên. Mong rằng ngày sẽ có càng nhiều tấm lòng vàng cùng với Đảng và chính quyền chăm lo cho các thế hệ trẻ góp phần đào tạo nguồn nhân lực và bồi dưỡng nhân tài cho đất nước nói chung và quận Tân Phú nói riêng.

ĐP - Hochiminhcity.gov.vn

Xem thêm