Skip to content

Gây quỹ cộng đồng Online thực hiện dự án "Truyền thông phòng chống xâm hại tình dục trẻ em"

Theo báo cáo của chính phủ Việt Nam, từ năm 2015 – 2019 có khoảng 9.000 trẻ em bị xâm hại trên toàn quốc, tính ra trung bình mỗi năm có khoảng 1.800 – 2.000 trẻ em vô tội bị người lớn xâm hại. Trong đó phần lớn các em bị xâm hại bởi người thân quen trong gia đình hoặc hàng xóm. Vì vậy sự đóng góp của bạn trong thời gian này giúp chúng tôi triển khai ngay các đợt truyền thông trực tiếp cho trẻ em/thanh thiếu niên để các em biết cách tự bảo vệ mình trước các nguy cơ bị xâm hại, bạo hành.

Đóp góp:

$ 5 (115.000đ) sẽ giữ an toàn cho 3 trẻ em
$ 10 (230.000đ) sẽ giữ an toàn cho 5 trẻ em
$ 20 (460.000đ) sẽ giữ an toàn cho 10 trẻ em
$ 50 (1.150.000đ) sẽ giữ an toàn cho 25 trẻ em
$ 100 (2.300.000đ) sẽ giữ an toàn cho 50 trẻ em
$ 200 (4.600.000đ) sẽ giúp giữ an toàn 100 trẻ em

Ngày nay, bạn có thể đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp ngăn chặn sự xâm hại tình dục và bạo lực khủng khiếp này đối với trẻ em
Hầu hết trẻ em bị xâm hại, bạo lực bởi các người thân trong gia đình hoặc hàng xóm. Bạn sẽ cùng chúng tôi giúp đỡ để mang lại cho trẻ em một tuổi thơ bình thường không bị tổn thương bởi sự xâm hại tình dục và bạo lực?

Với sự đóng góp của bạn, bạn sẽ có thể giúp giữ an toàn cho ít nhất 10 trẻ em vô tội. Sự đóng góp của bạn sẽ giúp Trung tâm Tương Lai triển khai ngay các buổi tập huấn/truyền thông trực tiếp cho trẻ em / thanh thiếu niên để họ biết cách tự bảo vệ mình trước các mối đe dọa xâm hại tình dục và bạo lực. Các buổi tập huấn/truyền thông trực tiếp sẽ được tổ chức cho trẻ em và thanh thiếu niên tại 15 tỉnh thành trên khắp Việt Nam.

 

Qua những buổi truyền thông về phòng chống xâm hại tình dục cho trẻ em, em thấy mình có nhiều kỹ năng về cuộc sống và kỹ năng phòng chống bị xâm hại tình dục. Cách truyền đạt của anh chị ở Trung tâm Tương Lai rất vui vẻ, thú vị và dễ ghi nhớ.
(Em Lê Ngọc Trân, lớp 6 trường Trung học cơ sở Phú Quới, huyện Long Hồ, tỉnh Vĩnh Long)

“Buổi truyền thông giúp hiểu rõ vấn đề xâm hại tình dục trẻ em. Nắm được những kỹ năng để hướng dẫn con cái tránh được những hành vi xâm hại tình dục”(chị: Nguyễn Ngọc lượng, An phước, Mang thít, Vĩnh Long)

“Tôi cảm thấy phấn khởi và có nhiều thiện cảm trong buổi truyền thông này. Đây là một buổi truyền thông cho trẻ em sôi động và có nhiều sáng tạo. Giáo viên trình bày nhiệt tình, rõ ràng, đặc biệt là vui vẻ và rất tích cực. chân thành cảm ơn giáo viên và các bạn đi cũng đoàn Trung tâm Tương Lai” (anh Triệu Văn Thơ : An Phước, Mang Thít, Vĩnh Long).

Mời bạn click vào link chiến dịch để đóng góp qua tài khoản ngân hàng hoặc bằng thẻ tín dụng visa/mastercard

https://tuonglaivietnam.give.asia/campaign/bao-ve-tre-em-khoi-xam-hai-tinh-duc-va-bao-luc-ngay-bay-gio#/

Cảm ơn bạn đã bảo vệ trẻ em biết cách phòng chống xâm hại tình dục và bạo lực

Con đường bảo vệ trẻ em khỏi bị xâm hại, bạo lực còn dài, nhưng với sự chung tay giúp đỡ của các bạn, chúng tôi sẽ có thể tiếp cận với nhiều trẻ hơn.

Sự đóng góp của quí vị góp phần giúp Trung tâm Tương Lai hoàn thành sứ mạng “cải thiện chất lượng cuộc sống trước mắt cũng như lâu dài cho nhóm trẻ em thiệt thòi và dễ bị tổn thương bằng cách nâng cao năng lực giúp em biết cách tự bảo vệ bản thân khỏi bị xâm hại tình dục, bạo lực.

Giám đốc Trung tâm Tương Lai
Trần Minh Hải

Xem thêm