Skip to content

Trung tâm Tương Lai đồng hành cùng phiên chợ yêu thương “vòng tay nhân ái” của Suntory Pepsico Việt Nam

Vào chiều tối ngày 4/8/2017, tại lầu số 23 thuộc khách sạn Sheraton, TP.HCM, đã diễn ra buổi gây quỹ và bán đấu giá mang tên “Phiên chợ yêu thương” do Ủy ban Vòng tay nhân ái (Helping Hands Head Office Committee) và Công ty TNHH Nước Giải Khát Suntory PepsiCo Việt Nam – một đối tác chiến lược của Trung Tâm Tương Lai trong chuỗi sự kiên dự án “Mizuiku – Em yêu nước sạch 2016 – 2017”.

Do đó, nhận thấy được hành động ý nghĩa và nhân văn của hoạt động này, Trung Tâm Tương Lai chúng tôi – một tổ chức xã hội hoạt động vì sự phát triển bền vững của cộng đồng, đã đồng hành cùng công ty Suntory PepsiCo và “Phiên chợ yêu thương” với mong muốn đóng góp một phần công sức của mình vào các hoạt động ý nghĩa mang tính xã hội.

Tại phiên chợ, gian hàng Trung Tâm Tương Lai mang đến các mặt hàng homemade về ẩm thực vô cùng phong phú và đẹp mắt về cả mẫu mã lẫn hình thức do đội ngũ nhân viên Trung Tâm, các tình nguyện viên làm và bán như: bánh bông lang trứng muối, bánh bông lang phô mai, bánh trung thu (nhân đậu xanh, thập cẩm), sữa chua uống 4 vị (kiwi, dâu, việt quốc, đào) và những ly trà đào thơm ngon, bổ dưỡng.

Sau khi kết thúc phiên chợ, toàn bộ số tiền Trung Tâm Tương Lai bán được sẽ được đóng góp vào quỹ “Helping Hands” nhằm hỗ trợ việc xây dựng 5 phòng học cho trường mầm non ở xã Phúc Sơn, tỉnh Bắc Ninh.

Trung Tâm chúng tôi hy vọng rằng trong tương lai, những sự kiện mang tính nhân văn như thế này sẽ được nhân rộng và lan tỏa trong cộng đồng.


Nhóm Tương Lai và Gian hàng ẩm thực đa dạng và đặc sắc của Trung Tâm Tương Lai

Ông Uday Shankar Sinha - Tổng Giám đốc Suntory PepsiCo mua quà tại gian hàng

Thanh Trúc - Trung tâm Tương Lai

Xem thêm