Skip to content

Trung tâm Tương Lai tham gia Chiến dịch “Sống Là Sẻ Chia”

Ngày 01 tháng 8 năm 2017, chiến dịch “Sống Là Sẻ Chia” do Saleduck Việt Nam tổ chức chính thức khởi động với sự tham gia cúa các tổ chức xã hội uy tín tại Việt Nam. Mục đích của chiến dịch này là nhằm nâng cao ý thức trách nhiệm của doanh nghiệp thương mại điện tử đối với xã hội; đồng thời, truyền tải thông điệp về tầm quan trọng của nghĩa cử sẻ chia trong cuộc sống. Tham gia trong chiến dịch bao gồm Trung tâm Tương Lai, với mong muốn những đóng góp của người tham gia có thể tiếp tục hỗ trợ cho trẻ em trong các hoạt động của Trung tâm. Hãy tham gia và bình chọn cho Trung tâm Tương Lai bằng cách click vào đường link Chiến dịch “Sống Là Sẻ Chia và bình chọn tại mục Trung tâm Tương Lai.

Từ ngày 01/08/2017 đến ngày 15/09/2017, chiến dịch sẽ mở tính năng bình chọn tại chuyên trang Chiến dịch “Sống Là Sẻ Chia. Người dùng có thể tham gia bình chọn cho tổ chức xã hội yêu thích nhất. Khi chiến dịch kết thúc, Saleduck Việt Nam sẽ tổng kết số phiếu bình chọn mà từng tổ chức nhận được theo tỷ lệ phần trăm; sau đó, đóng góp tổng quỹ là 10.000.000 đồng đến các tổ chức tham gia, dựa trên tỷ lệ bình chọn mà mỗi tổ chức nhận được.

Một tác gia người Nga đã nói rằng: “Nơi lạnh lẽo nhất không phải là cực Bắc của địa cầu mà là nơi thiếu vắng hơi ấm yêu thương”. Nghĩa cử chia sẻ sẽ giúp nuôi dưỡng sự thấu cảm, ươm mầm yêu thương và mở ra cánh cửa đến hạnh phúc trọn vẹn. Đó có thể là miếng bánh khi đói, cái nắm tay truyền hơi ấm trong mùa đông lạnh giá hay đơn giản là một phiếu bình chọn.

Đừng quên rằng mỗi phiếu bình chọn đều mang ý nghĩa lớn lao, góp phần chia sẻ gánh nặng cuộc sống và thay đổi tương lai của nhiều trường hợp cần hỗ trợ tại Việt Nam.

Thời gian bình chọn: 01/08/2017 - 15/09/2017 Thời gian công bố kết quả: 18/09/2017

Đôi nét về Saleduck Việt Nam

Saleduck Việt Nam trực thuộc tổng công ty Saleduck®. Ra đời vào năm 2012, Saleduck® đã có hơn năm năm kinh nghiệm trong ngành thương mại điện tử, với hệ thống websites trải rộng trên 13 quốc gia tại Châu Âu và Châu Á Thái Bình Dương.

Gia nhập thị trường Việt Nam, Saleduck® mong muốn mang đến luồng gió mới, giúp người tiêu dùng trong nước xây dựng thói quen mua sắm tiết kiệm. Saleduck Việt Nam là nền tảng thương mại điện tử, chuyên tổng hợp tin tức ưu đãi và mã giảm giá trực tuyến từ nhiều nhà cung cấp đáng tin cậy. Đây là điểm hẹn thân quen của nhiều tín đồ mua sắm trực tuyến, những người luôn cố gắng chi tiêu hiệu quả và tiết kiệm nhất có thể.

Đôi nét về Trung tâm Tương Lai

Trung tâm Giáo dục Sức khỏe và Phát triển Cộng đồng Tương Lai (Trung tâm Tương Lai) là tổ chức khoa học công nghệ, phi lợi nhuận thuộc Liên hiệp các Hội Khoa học và Kỹ thuật Việt Nam (VUSTA), thành lập vào năm 2011. Với sứ mạng hoạt động vì lợi ích cộng đồng, cải thiện chất lượng cuộc sống và tương lai của nhóm đối tượng yếu thế, xây dựng một xã hội tốt đẹp và bình đẳng. Trung tâm hoạt động chính trong lĩnh vực trẻ em, thanh thiếu niên. Trong 6 năm qua, Trung tâm đã thực hiện nhiều nghiên cứu, chương trình, dự án, tập huấn, dịch vụ... hướng đến quyền trẻ em, bình đẳng giới, chăm sóc sức khỏe, xóa đói giảm nghèo và phát triển cộng đồng, hỗ trợ và tiếp cận cho hơn 15.000 trẻ em, thanh thiếu niên.

Thông tin liên lạc

  Công ty Saleduck Asia Sdn. Bhd.

Địa chỉ: Số 25-11, khu A, toà nhà The Vertical III, số 8, Jalan Kerinchi, Bangsar South, Kuala Lumpur, Malaysia 59200.

Điện thoại: +60322422075 Email: info@saleduck.com Website: www.saleduck.com.vn

 

Trung tâm Giáo dục Sức khỏe và Phát triển Cộng đồng Tương Lai

Địa chỉ: 57 Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, TP.HCM, Việt Nam

Điện thoại: +842838342901

Email: info@tuonglaicentre.org

Website: tuonglaicentre.org

Xem thêm